Xe 3 bánh tự chế PCX


Giá: Liên hệ

Chiếc xe 3 bánh tự chế PCX 150 đã chính thức được ra mắt bởi Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật, mẫu xe tay ga 3 bánh dành cho người già, người khiếm khuyết thứ 4 được chế, độ bởi chính đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Bluera.

Xe Ba Banh PCX TT 01 01 - Xe 3 bánh tự chế PCX

Xe được tích hợp bộ vi sai chuyển động cân bằng hiện đại

Công nghệ vi sai chuyển động cân bằng thường được sử dụng cho xe ô tô và xe tải này đã được trang bị trên chiếc xe 3 bánh PCX. Không chỉ làm tăng khả năng cân bằng, chống ngã tuyệt đối mà còn thể hiện được khả năng ứng dụng khéo léo các công nghệ hiện đại trong kỹ thuật chế, độ xe máy tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng gặp vấn đề trong đi lại.

XE BA BANH PCX CT5 07 1024x683 - Xe 3 bánh tự chế PCX

Thiết kế 3 bánh nhỏ gọn an toàn khi lưu thông trên đường

Về mặt tổng thể, thiết kế của chiếc xe PCX 150 vẫn được giữ nguyên, vẫn là một chiếc xe tay ga chạy xăng có phân khối lớn, nhưng ở bánh sau của xe đã có sự thay đổi chút ít. Để giữ được độ cân bằng và di chuyển ổn định dưới sự điều khiển của người lớn tuổi hoặc người khiếm khuyết thì bắt buộc phải thay thế chiếc bánh xe đơn phía sau thành bộ 2 bánh song song.

XE BA BANH PCX 03 1024x683 - Xe 3 bánh tự chế PCX

 

Với trình độ tay nghề cao của nhân viên kỹ thuật Bluera, hầu như tất cả các chi tiết dư thừa, thô kệch khi lắp khung 3 bánh đều được khắc phục hoàn hảo. Lốp xe không săm có kích thước lớn, khỏe khoắn có khả năng bám đường tốt giúp cải thiện cảm giác lái và an toàn với tải trọng lớn.

Chất liệu khung xe 3 bánh bền chắc

Khung xe 3 bánh được làm bằng hợp kim bền bỉ, đáp ứng đồng thời nhiều yếu tố di chuyển như phản ứng nhanh khi khởi động tay ga và nhạy bén khi tăng tốc. Với mức phân khối lên đến 150 của PCX, các vấn đề về chuyển động của xe và sự an toàn đối với người dùng luôn được đặt lên vị trí hàng đầu khi lắp ráp. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ được nhu cầu của đối tượng người dùng nên toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp và chế tạo xe 3 bánh PCX luôn được tiến hành một cách khắc khe, chuyên nghiệp để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

XE BA BANH PCX CT10 07 1024x683 - Xe 3 bánh tự chế PCX

Hệ số tiến lùi cơ học 8 cấp

Xe 3 bánh tự chế PCX hoạt động với chế độ tiến lùi cơ học 8 cấp độ, cần gạt điều khiển bên tay trái, tay ga bên phải. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa hai chi tiết trên giúp chúng ta dễ dàng thao tác tiến và lùi tự động mà không cần phải bước khỏi xe. Đây chính là chi tiết quan trọng  nhất đối với những chiếc xe 3 bánh tự chế vì hầu như mọi nhu cầu sử dụng xe 3 bánh đều dành cho những ai đang khó khăn trong vấn đề di chuyển.

XE BA BANH PCX CT11 10 1024x683 - Xe 3 bánh tự chế PCX

Giảm xóc được cải tiến phù hợp với khung 3 bánh

Thân xe và khung 3 bánh được kết nối với nhau bằng bộ giảm xóc lò xe 3 cấp xoắn. Tuy đây là hệ thống giảm xóc được trang bị sẵn trên xe PCX 2 bánh nhưng tất cả đều phải được cải tiến để có đồng bộ với bộ khung 3 bánh mới để mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng trong những hành trình dài.

Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Xe 3 bánh tự chế PCX”

There are no reviews yet.

0

Xe 3 bánh tự chế PCX

XE BA BANH PCX 02 - Xe 3 bánh tự chế PCX

Trong kho