5 ưu điểm của xe máy điện Vespa - 5 ưu điểm của xe máy điện Vespa

5 ưu điểm của xe máy điện Vespa Leave a comment

Dòng xe điện luôn luôn phát triển mạnh mẽ, có nhiều dạng xe điện như xe đạp điện, xe máy điện, xe ô tô điện. Xe máy cổ điển như Vespa là một chiếc xe máy điện đã được nghiên cứu và lắp đặt một bản nâng cấp mới với nhiều tính năng ưu việt hơn. Hãy cùng Đại lý xe điện Bluera tìm hiểu dòng xe máy điện Vespa này nhé!

5 ưu điểm của xe máy điện Vespa

Tiết kiệm chi phí

  • Xe máy điện giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí từ xăng, dầu do xe chạy bằng điện.
  • Chỉ với ít nhất 6-8h/1 lần sạc đầy xe có thể chạy với quãng đường 60km – 80km/1 giờ.
  • Động cơ 1000W mạnh mẽ, vận hành mượt mà nhưng vẫn rất an toàn đối với người sử dụng.

Dễ dàng bảo trì

Bảo trì dễ dàng vì hệ thống vận hành của xe máy điện không phức tạp. Không cần đợi thay dầu, thay nhớt động cơ và vệ sinh khó khăn như một chiếc xe máy chạy xăng.

Bảo vệ môi trường

Giảm thiểu tình trạng khói bụi do khí đốt từ xăng dầu, ô nhiễm không khí. Giảm bụi độc PM 2.5 khi bụi này đi vào mao mạch phổi và tích tụ nó lâu ngày có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như viêm phổi và nhiều bệnh đường hô hấp khác. Mà chắc chắn nguyên nhân chính là từ khói từ ống xả của xe chạy bằng xăng.

Tham khảo: Xe máy điện Vespa Lima

Kiểu dáng nhỏ gọn – tiện lợi

Chiếc xe được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, mà sắc bắt mắt – trẻ trung, phù hợp với phái nữ vì xe không quá to, cồng kềnh hay nặng nề. Đặc biệt, với dòng xe máy điện này, khi sử dụng thời gian dài và lâu thì động cơ của xe không nóng, gây cháy nổ, nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng. Với dòng xe máy điện người sử dụng sẽ rất yên tâm với độ an toàn tuyệt đối mà nó đem lại.

Hệ thống động cơ chống nước tuyệt đối

Có khả năng lội nước do thiết kế thân xe và hệ thống động cơ không thấm nước, hạn chế tình trạng cháy nổ, chết máy, nghẹt máy do nước vào động cơ khi đi vào trời mưa hay những đoạn đường ngập lụt, gây nguy hiểm cho người dùng. Chết máy do ngập lụt còn làm tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng đến rất nhiều người, nhưng với xe máy điện người sử dụng sẽ yên tâm vì sẽ không bị tình trạng đó trong suốt thời gian dài sử dụng xe.

Sau đây là các dòng xe máy điện Vespa đang hot tại Đại lý xe điện Bluera

5 ưu điểm của xe máy điện Vespa5 ưu điểm của xe máy điện Vespa

5 ưu điểm của xe máy điện Vespa

 

 

 

 

 

 

 

5 ưu điểm của xe máy điện Vespa5 ưu điểm của xe máy điện Vespa

 

 

 

 

 

 

Review Vespa Lima Đẳng Cấp Xe Máy Điện 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *