Hiển thị 1–24 của 26 kết quả

Xe máy điện hiện nay khá phổ biến trên đường phố Việt, với những mức giá khác nhau thì cũng tương đương với xuất xứ và chất lượng của nó.

Tuy nhiên tất cả đều hoạt động theo nguyên lý nhất định, năng lượng điện được truyền từ nguồn cung cấp là ắc quy hoặc pin đến động cơ sau đó sinh từ trường, 2 từ trường sẽ tương tác với nhau tạo chuyển động mô men tác động làm quay trục bánh xe giúp xe di chuyển.

Xe máy điện có hình thức đồ sộ hơn xe đạp điện, các bộ phận trên xe cũng được đầu tư nhiều hơn, kiểu cách hơn. Ngày càng có nhiều thương hiệu xe máy điện sở hữu các kiểu dáng không thua kém gì những chiếc xe máy xăng.

Lợi ích khi đi xe máy điện

Đi xe máy điện để tiết kiệm chi phí, trung bình xe máy điện có thể đi được quãng đường hơn 50km trong một lần sạc, mới mức giá điện hiện tại người dùng có thể tiết kiệm gấp hai lần so với việc đi xe máy chạy xăng.

Sự an toàn là yếu tố hàng đầu khi nhắc đến lợi ích của xe máy điện, mỗi dòng xe sẽ có một mức giới hạn ở tốc độ cho phép, muốn nhanh hơn cũng không được nhưng vẫn đảm bảo tốt hành trình của người dùng. Hầu như tất cả các vấn đề va chạm tai nạn giao thông hiện nay đều không đến từ xe may điện, tóm lại chúng ta sẽ an toàn hơn khi đi xe máy điện

Cuộc sống bận rộn khiến người tiêu dùng luôn đặt sự tiện lợi lên làm tiêu chí cần thiết để mua hàng, thật bết ngờ khi mỗi chiếc xe máy điện đều sở hữu những tiện ích riêng, xe thì tiết kiệm thời gian vận hành, xe thì có ổ sạc USB, có loa Bluetooth,… nhưng chúng ta cũng đừng bỏ qua các tiện ích chung của xe máy điện đó là không cần thủ tục rườm rà khi mua, người dùng cũng không cần bằng lái khi điều khiển.

Cuối cùng, bạn đừng quên công dụng tuyệt vời của nguồn năng lượng mà xe máy điện đang sử dụng, nó không phải là nhiên liệu thô và không sinh khí thải. Tất cả đều rất cần thiết để cải thiện tình hình ô nhiễm môi trường hiện nay, hãy là một người dùng thông thái lựa chọn cho mình một phương tiện đi lại hữu ích cho chính mình và xã hội.

Mua xe máy điện chính hãng tại Khohang247.com

Nhu cầu mua xe máy điện của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chống tại Khohang247.com. Điều đặc biệt là, giá xe tại đây rất hợp lý vì đây là website thương mại, mang nghĩ vụ kết nối người bán và người mua, nhưng ai có nhu cầu mua bán xe máy điện đều có thể tương tác tại đây.

Có thể, giá xe khá thấp vì đơn vị bán hàng muốn bán nhanh, bán thanh lý để thu hồi vốn hoặc đó là hàng do tự họ sản xuất nên có giá cạnh tranh,… Tất cả đều được bài bán trên trang thương mại Khohang247.com.

Điều các bạn có thể yên tâm chính là tất cả các sẳn phẩm được đăng bán tại Khohang247 đều đã được kiểm duyệt và có giấy đăng ký thương hiệu rõ rằng nên chắc chắn tất cả đêu là hàng chính hãng.

Hãy chọn Khohang247.com là điểm đến tiếp theo cho công cuộc tìm kiếm và mua xe máy điện cho mình hoặc người thân. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm và dịch vụ tại website của chúng tôi.