Showing all 14 results

Thị trường hiện nay các sản phẩm thật giả lẫn lộn rất khóa kiểm soát, việc tìm kiếm một chiếc xe đạp điện chính hãng có giá rẻ thật rất khó. Chính vì thế, xe đạp điện thanh lý chính hãng giá gốc được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Đặc điểm xe đạp điện thanh lý

  • Hàng tồn kho được bán giá gốc (hàng chính hãng nhưng được bán với mức giá rẻ hơn thị trường). Xe mới hoàn toàn chưa qua sử dụng.
  • Màu sắc, kiểu dáng xe đạp điện thanh lý vẫn có một số ít phù hợp với xu hướng
  • Chất lượng động cơ thời đầu rất bền và mạnh
  • Bộ khung cứng cáp, cảm giác lái vững vàng hơn nhiều so với việc mua nhầm những chiếc xe đạp điện mới có bộ khung kém chất lượng

Mua xe đạp điện thanh lý bạn có thể tiết kiệm được chi phí vì giá xe rất thấp. Các bạn học sinh chỉ cần một chiếc xe đạp điện để đi học trong những năm cấp 3, Việt kiều, du khách nước ngoài đến làm việc và du lịch trong thời gian ngắn, chúng ta cũng không cần một chiếc xe có công nghệ mới nhất vậy thì hãy mua xe đạp điện thanh lý để tiết kiệm được bao nhiêu là tiền.

Thực tế, cũng có rất nhiều khách hàng chọn xe đạp điện thanh lý tại Khohang247 để làm chiếc xế yêu đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường. Vì đôi khi một chiếc xe có thiết kế từ nhiều năm về trước sẽ tạo nên phong cách độc lạ cho người dùng. 

Mua xe đạp điện thanh lý tại Khohang247

Các mẫu xe dù được sản xuất lâu năm nhưng không lỗi thời vì tất cả đã được chọn lọc trước khi bày bán.

Chính sách bảo hành đầy đủ theo quy định của nhà sản xuất

Giao hàng toàn quốc tận nơi cam kết chất lượng.

KhoHang247.com tự hào là đơn vị phân phối xe đạp điện thanh lý chính hãng chất lượng, cam kết sản phẩm chưa lăn bánh, hàng mới lấy ra từ kho và có mức rất rẻ.