Hiển thị tất cả 11 kết quả

“Tiền nào của nấy” đây chính là câu nói đặc trưng của mọi sản phẩm bởi điều kiện tất yếu làm nên chất lượng của hàng hóa chính là tài chính. Tuy nhiên, chúng ta không thể đánh đồng tất cả lại với nhau, vì trên thị trường vẫn có hàng tốt được bán với giá khá rẻ để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, một trong số đó gọi là hàng thanh lý.

Xe máy điện cũng vậy, bạn không nhất thiết phải có một số tiền thật lớn mới có thể mua được một chiếc xe máy điện. Mình có bao nhiêu thì mua bấy nhiêu, vậy mua hàng thanh lý cho rẻ nhưng vẫn đảm bảo được nguồn gốc, chất lượng của xe, và điều đặc biệt xe máy điện thanh lý là xe chưa qua sử dụng, chưa đi kilomet nào nên bạn vẫn luôn cảm thấy ưng ý về xe.

Mua xe máy điện thanh lý tại Khohang247

xe máy điện thanh lý

Đa phần với tâm lý hoang mang khi mua xe thanh lý, khách hàng thường nghĩ mua xe máy điện thanh lý sẽ không có các chế độ bảo hành cũng như các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi mua.

Tuy nhiên, Kho Hàng 247 là kênh phân phối khác biệt, các sản phẩm xe máy điện thanh lý bán ra tại đây đều có chính sách bảo hành đầy đủ, cũng không thiếu các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua xe, cùng các gói quà tặng khuyến mãi rất hấp dẫn.

Với tài chính dưới 10 triệu, chắc chắn bạn sẽ rất khó khăn trong quá trình chọn mua một chiếc xe máy điện mới tại các cửa hàng bán xe điện tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngược lại, vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn đến Kho Hàng 247 bởi tại đây, bạn có thể lựa chọn một chiếc xe máy điện thanh lý theo mức giá mình mong muốn.

Tất nhiên, bạn nên hiểu rằng giá xe máy điện luôn luôn cao hơn xe đạp điện. Vì thế, đừng mong muốn tìm một chiếc xe máy điện thanh lý giá quá rẻ, nếu có thì bạn nên xem xét kỹ tình trạng xe để không bị mua nhầm giữa xe thanh lý và xe cũ nhé!

Mẹo nhận biết xe máy điện thanh lý và xe cũ

Xe thanh lý là xe chưa lăn bánh, chưa sử dụng, thiết kế của mặt đồng hồ trên xe máy điện thường có phần đo vận tốc đã đi được, bạn để ý nếu thấy có số hiển thị thì đó là xe cũ chứ không phải xe thanh lý.

Xe máy điện thanh lý cũng cần phải đăng ký biển số, vì thế để chắc chắn mình không mua nhầm hàng cũ, hãy chủ động đăng ký biển số khi mua xe nhé!

Cuối cùng, cách tốt nhất là bạn nên nhờ một người am hiểu đôi chút xe điện đi mua xe cùng mình, để người đó có thể thực hiện những thao tác kiểm tra xe cơ bản như tiếng động cơ, độ nhạy khi vận hành,…

xe thanh lý giá rẻ

Xe máy điện thanh lý đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của những ai đang cần một phương tiện có khả năng di chuyển bền bỉ, tiết kiệm nhưng lại bị lại chế về tài chính. Những mẫu xe máy điện có công suất dưới 4kW cũng là giải pháp hàng đầu nếu người lái không thể thỏa đáng được các điều kiện của pháp luật như bằng lái xe khi tham gia giao thông. Do đó, bạn đừng ngần ngại đến với Kho Hàng 247 để được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu xe máy điện thanh lý nhé!


Hotline: 090 858 9669
Website: https://khohang247.com/
Fanpage: Kho Hàng 247