Hiển thị 1–24 của 43 kết quả

Ngày nay, xe đạp điện cũ được nhiều khách hàng lựa chọn vì điều kiện kinh tế, không cần đăng ký rườm rà và cũng không cần bằng lái khi điều khiển.

Có thể bạn không muốn bỏ ra một số tiền khá lớn chỉ để mua một chiếc xe đạp điện sử  dụng trong vòng vài tháng, thậm chí bạn cũng không có yêu cầu quá lớn về vẽ ngoài của xe, đơn giản là chỉ cần một phương tiện đi lại tiết kiệm tiền và sức khỏe. Hiểu được nhu cầu đó nên Khohang247.com mang đến quý khách hàng những sản phẩm xe đạp điện cũ với nhiều mức độ phục hồi khác nhau và đây sớm trở thanh một trong những sản phẩm phân phối chủ lực của website.

Xe đạp điện cũ tại KhoHang247.com

Giá xe đạp điện cũ chỉ dao động từ  2 – 5 triệu, thậm chí còn có các mẫu xe đạp điện trợ lực giá dưới 2 triệu.

Hàng cũ nhưng kiểu dáng, mẫu mã đều thuộc các dòng xe mới sản xuất trong những năm gần đây, phù hợp với xu hướng đảm bảo đáp ứng được các sở thích mới mẻ của giới trẻ.

Xe đạp điện cũ tại KhoHang247 khi mua vẫn được bảo hành đầy đủ theo quy định, giao hàng tận nơi cho khách cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc xe đạp điện cũ giá rẻ như cho tại Khohang247.com. Khohang247.com tự hào là đơn vị phân phối xe đạp điện cũ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để kịp thời lựa chọn được chiếc xe đạp điện cũ ưng ý nhất.