Hiển thị 1–24 của 66 kết quả

Xã hội ngày một phát triển, người tiêu dùng thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩn tiện ích an toàn cho cuộc sống, đó là lý do vì sao có sự xuất hiện của các sản phẩm xe đạp điện.

Để thay thế xe máy chạy xăng ư? Đây không phải là điều không thể khi tình hình ô nhiễm môi trường thế giới ngày càng phức tạp, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì chúng ta chỉ bàn đến những lợi ích về kinh tế, về sự an toàn và tiện dụng của xe đạp điện để lý giải vì sao xe đạp điện vẫn là sản phẩm siêu hót trong những năm trở lại đây.

Tìm hiểu về xe đạp điện

Là phương tiện giao thông hai bánh có hỗ trợ bàn đạp trợ lực nhưng lại hoạt động chủ yếu bằng nhiên liệu điện từ ắc quy hoặc pin. Theo nghiên cứu, người sử dụng xe đạp điện trung bình tiết kiệm gấp 2 lần còn mức độ an toàn thì gần như hoàn hảo so với xe máy.

Với thiết kế đơn giản, kiểu dáng thuần Việt cùng nhiều phong cách mới mẻ hiện đại xe đạp điện được các bạn trẻ yêu thích nhiều hơn trong những năm trở lại đây.

Ưu điểm của xe đạp điện

  • Thiết kế 2 bánh đơn giản, trọng lượng nhẹ dễ dàng dịch chuyển và không tốn diện tích bãi đổ.
  • Điều khiển không cần bằng lái nên rất thông dụng, phù hợp với mọi người dùng, học sinh, sinh viên, phụ nữ và cả người già.
  • Đi được tốc độ trung bình 40km/h không quá cao để đảm bảo an toàn nhưng không làm ảnh hưởng đến lộ trình của người dùng.
  • Sư dụng nhiên liệu sạch thân thiện với môi trường, cách nạp năng lượng đơn giản bằng cách cắm sạc, tiết kiệm chi phí.

Chọn xe đạp điện tại Khohang247

Bạn có thể chọn nhiều loại xe đạp điện khác nhau tại Khohang247 từ xe cũ, xe đạp điện thanh lý đến xe mới. Mỗi loại xe đều có mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể đến và lựa chọn cho mình mẫu xe ưng ý nhất.

Khác với các với mục tiêu bán hàng của các cửa hàng xe điện khác, không chỉ nhắm vào phân khúc trẻ tuổi phương châm của Khohang chính là “vừa lòng khách đến – vui lòng khách đi”, chúng tôi luôn tận tình hỗ trợ và cố gắng giải quyết mọi yêu cầu của bạn.

Bạn đang tìm một đơn vị bán xe đạp điện uy tín và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ, chính sách mà Khohang247.com mang lại. Hãy đến và cảm nhận sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.