Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

KhoHang247 là website chuyên cung các các dòng sản phẩm giá rẻ, có ý nghĩa với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Theo đó, chúng tôi còn phát triển thêm dịch vụ đăng bán cho nhà cung cấp với mục tiêu kết nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, vượt qua các rào cản về địa lý và công nghệ.

Sản phẩm được cung cấp từ KhoHang247 rất phong phú với mức giá hợp lý để đáp ứng tối đa các nhu cầu mua sắm của từng khách hàng. Đặc biệt, sự góp mặt của các mặt hàng thanh lý, hàng cũ phục hồi trên 85% được chúng tôi tập trung nhiều cho các sản phẩm là phương tiện di chuyển như: xe đạp, xe đạp điện, xe máy điện,….

Với nhà phân phối chỉ bằng một thao tác đơn giản cùng sự hiểu biết về các quy định mà chúng tôi đưa ra, sản phẩm của bạn sẽ đến với người tiêu dùng bằng các phương tiện tiến tiến, hiện đại và an toàn nhất. Hợp tác phát triển theo kiểu đôi bên cùng có lợi.

Tầm nhìn

Với mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu trong nước trong lĩnh vực phân phối các dòng xe điện giá rẻ KhoHang247 nghiêm túc đầu tư trên mọi mặt dù đó chỉ là một yếu tố nhỏ nhất. Luôn chú trọng đến sản phẩm mình phân phối, kết nối với nhiều nhà bán hàng trong nước xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp tất cả đều hướng đến mục tiêu mang đến những gì tốt đẹp nhất đến tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh

KhoHang247 được thành lập để cung cấp các sản phẩm tiên tiến, thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng cùng một giải pháp bán hàng thông minh là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và khách hàng.

Sự thành công của các đối tác, sự tin dùng của khách hàng chính là thước đo giá trị to lớn của KhoHang247, chính vì thế chúng tôi luôn hoàn thiện mình theo thời gian để đáp ứng mọi nhu cầu của cả người bán và người mua.

Giá trị cốt lõi

KhoHang247 lấy 5 thành tố sau đây để làm nền móng quyết định sự phát triển của mình:

  • Sự cải tiến: Luôn biến đổi linh hoạt để tìm ra được mối chốt liên kết với khách hàng.
  • Hợp tác hữu nghị: Sẵn sàng mang đến cho đối tác của mình những điều tốt nhất để đôi bên cùng phát triển
  • Sự tôn trọng: Tôn trọng chính mình, khách hàng và các đối tác
  • Tận tâm: Quan tâm, chia sẻ, tư vấn góp ý đến khách hàng chính là kim chỉ nam để KhoHang247 ngày càng nhận được niềm tin của khách hàng.
  • Trách nhiệm: Trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ do chính KhoHang247 cung cấp.