XE DAP DIEN ASAMA A 48 Trang 01 - Khohàng247 bán xe đạp điện nhật cũ TP.HCM

Khohàng247 bán xe đạp điện nhật cũ TP.HCM Leave a comment

Nhiều năm trở lại đây, xe đạp điện dần chiếm lĩnh thị trường, thế nhưng với những ai đang gặp khó khăn về mặt tài chính xe đạp điện vẫn là một phương tiện xa xỉ. Vậy thì xe đạp điện cũ là lựa chọn hợp lý nhất để có được phương tiện đi lại tốt nhất.

Đôi nét về xe đạp điện Nhật cũ

Về hình thức

Xe đạp điện Nhật cũ có kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ phù hợp với dáng người Châu Á. Đặc biệt, với các bạn học sinh đây là phương tiện đến trường được yêu thích nhất.

Xe vận hành bằng nguôn điện được cung cấp bởi ắc quy hoặc pin và nạp nhiên liệu bằng cách cắm sạc sau một thời gian vận hành nhất định.

Với thiết kế của xe còn được trang bị thêm bàn đạp trợ lực để người điều khiển có thể lựa chọn cách vận hành mình mong muốn.

Tốc độ trung bình của xe đạp điện Nhật cũ từ 25-40km/h, quãng đường đi trong một lần sạc đạt từ 40 – 80km tùy vào nguồn điện mà xe sử dụng.

Về chất lượng

Với người tiêu dùng, hàng Nhật mặc định là tốt nhất, thật vậy nếu nếu bạn không tin chắc chắn khi lựa chọn xe đạp điện Nhật cũ bạn sẽ cảm thấy lời đồn có thật.

Đối với những ai chuyên về kỹ thuật, với họ linh kiện Nhật cực kỳ hoàn hảo, nó tốt đến từng chi tiết nhỏ nhất chính truyền thống tỉ mỹ chu đáo của người Nhật đã làm nên tên tuổi của các sản phẩm được chính họ sản xuất như hiện tại. Chính vì thế xe đạp điện Nhật là một trong những phương tiện có chất lượng tốt nhất nhì so với những thương hiệu trong và ngoài nước.

XE DAP DIEN YAMAHA VERTEX 01 1 - Khohàng247 bán xe đạp điện nhật cũ TP.HCMKhohang247 bán xe đạp điện Nhật cũ Tp.HCM

Với quy mô phân phối lên đến hàng trăm chiếc xe đạp điện cũ tại Hồ Chí Minh, một trong những sản phẩm được người dùng lựa chọn nhiều nhất vẫn là những chiếc xe đạp điện Nhật cũ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi bán xe đạp điện Nhật cũ uy tín tại hồ chí minh thì cái tên Khohang247.com sẽ là gợi ý làm bạn hài lòng nhất.

Không chỉ là các sản phẩm xe đạp điện cũ có thương hiệu Nhật, Khohang247 cung cấp xe đạp điện cũ theo từng nhu cầu của khách hàng như:

  • Khách mua xe đạp điện theo giá, bạn muốn xe giá bao nhiêu có những mẫu xe với mức giá đó cho bạn chọn
  • Mua xe đạp điện theo hãng: Asama, Giant, Pega, Bluera, Xmen, Vespa, Honda,… yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất
  • Mua xe đạp điện cũ, xe thanh lý, xe tồn kho hạy thậm chí là xe mới chính hãng, chỉ cần khách có nhu cầu khohang247 hân hạnh được phục vụ.
  • Mua xe đạp điện có bảo hành: đây đã là mọt trong những chính sách của khohang247, dù là xe cũ khi mua xe cũng được bảo hành theo chính sách nhất định nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

XE DAP DIEN YAMAHA ICATs 01 2 - Khohàng247 bán xe đạp điện nhật cũ TP.HCMVới những sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng, khohang247 luôn mang đến cho khách hàng một điều kiện mua sắm thoải mái nhất. Không cần e ngai khi lựa chọn, nói ngay cho người bán hàng biết bạn đang cần mua một chiếc xe đạp điện như thế nào, chắc chắn chiếc xe ấy đang có tại khohang247 và sẵn sàng cho bạn mang về nhà và sử dụng ngay.

Khohang247.com điểm đến lý tưởng kết nối người bán và người mua một cách tinh tế và vi diệu.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

  • Giao hàng tận nơi 24/7
  • Bảo hành sửa chữa cứu hộ tận nơi 24/7
  • 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày
  • Kiểm tra sửa chữa miễn phí 100%

Cùng nhiều Voucher quà tặng giá trị thuận tiện cho quá trình bảo trì và sửa chữa xe đạp điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *