Nên mua xe máy điện cũ hay mới?

Nên mua xe máy điện cũ hay mới? Leave a comment

Cũng như xe máy xăng, do một số nhu cầu cá nhân người dùng sẽ bán lại xe, vì vậy mà thị trường có tương đối nhiều xe máy điện cũ. Việc mua lại xe máy điện cũ khiến nhiều người khá băn khoăn và lo lắng vì sợ chất lượng xe không tốt, nhưng mua xe máy điện mới thì lại hơi “đau ví tiền”. Vậy, Kho hàng 24/7 sẽ đưa ra một vài thông tin để cùng nhau đưa ra câu trả lời nhé!

Mục lục xem nhanh

SO SÁNH LỢI ÍCH GIỮA VIỆC MUA XE MÁY ĐIỆN CŨ VÀ MUA XE MÁY ĐIỆN MỚI

Xe máy mới có giá tương đối cao, khoảng từ 13 triệu đến 50 triệu. Xe máy điện cũ có giá mềm hơn, chỉ khoảng 60 đến 70% so với giá xe mới, giúp người mua tiết kiệm được nhiều chi phí.

Xe máy điện cũ thường được các đại lý bán xe điện tân trang sửa chữa lại cực tốt nên về động cơ, ắc quy, pin đến vẻ ngoài đều cực mới và đẹp, không thua kém gì xe máy điện mới. Trong trường hợp này, có lẽ câu nói “tiền nào của nấy” không còn thực sự đúng đắn.

Mua xe máy điện cũ cũng có bảo hành. Khi mua 1 chiếc xe máy điện mới hoàn toàn, thường sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng nếu hư hỏng. Nhiều người lo rằng nếu mua xe máy điện cũ lỡ hỏng thì phải chịu, mua xong là thôi vì không còn bảo hành của hãng. Tuy nhiên, khi mua xe máy điện cũ, khách hàng vẫn sẽ được bảo hành sửa chữa tại đại lý bán xe điện cũ.

Với những điều nêu trên, việc lựa chọn mua xe máy điện cũ tại 1 địa chỉ uy tín thực sự là 1 quyết định sáng suốt, tiết kiệm.

Xem thêm: Các mẫu xe máy điện thanh lý

Hiện nay, Khohang247 đang có một chiếc xe máy điện cũ cực chất lượng: Xe máy điện X-Men Blade PEGA cũ.

Nên mua xe máy điện cũ hay mới?

Xe máy điện X-men Blade Pega có vẻ ngoài cực ngầu, thiết kế lạ mắt, dành riêng cho các bạn nam. Động cơ mạnh mẽ, bình ắc quy to, ẩn dưới cốp xe, tốc độ nhanh, bánh xe to giúp xe tăng độ cân bằng và có thể đi trên nhiều địa hình.

Nên mua xe máy điện cũ hay mới?

Nên mua xe máy điện cũ hay mới?

Chiếc xe máy điện X-men Blade Gega đã được tân trang, sửa chữa có vẻ ngoài cực mới, đẹp với mức giá bán chỉ 5.200.000VND.

Đây thực sự là 1 lựa chọn tốt khi bạn có ý định mua xe máy điện cũ.

Xem thêm: Các mẫu xe máy điện mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *