Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang Cuba

Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang Cuba Leave a comment

Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang Cuba

(VNF) – Hãng xe điện Pega vừa đạt được thoả thuận xuất khẩu xe máy điện Pega XMEN và AURA trị giá gần 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) sang thị trường Cuba. Đây cũng là hãng xe điện đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam xuất khẩu đi quốc tế tính tới thời điểm hiện tại.

Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang Cuba

Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang Cuba

Theo chia sẻ của ông Đoàn Linh – CEO Pega: “Hiện tại chúng tôi và phía Cuba đang làm việc với 2 hợp đồng lớn, tổng giá trị 2 hợp đồng gần 3 triệu USD (gần 70 tỷ đồng). Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1.260 xe Pega XMEN trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba. Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2.500 xe bao gồm Pega XMEN và Pega AURA trị giá hơn 40 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, chuẩn bị giao hàng trong tháng 8/2020”.

“Đại diện phía Cuba bày tỏ mong muốn được phân phối độc quyền xe điện Pega tại thị trường trong nước với yêu cầu số lượng từ phía PEGA phải đạt tối thiểu 20.000 xe/năm”, lãnh đạo của Pega cho biết thêm.

Pega xuất khẩu 2 lô xe máy điện trị giá gần 70 tỷ đồng sang CubaLô xe máy điện xuất khẩu sang Cuba được bọc nilông cẩn thận

Cả hai mẫu xe máy điện Pega XMEN và Pega AURA xuất khẩu sang thị Cuba của Pega đều phù hợp với cả hai đối tượng nam và nữ.

Cả hai mẫu xe đều được trang bị 5 bình ắc quy 60V-20A, công suất động cơ đạt 1.200W và có thể di chuyển được quãng đường 100 km với 1 lần sạc đầy, vận tốc tối đa đạt 50Km/h.

Xe được trang bị công nghệ sạc thông minh tự ngắt khi đầy, không gây nguy hại tới ắc quy hoặc lãng phí điện, chìa khóa Smartkey chống trộm an toàn và khung xe có thể chịu tải trọng lên tới 250Kg.

Tại thị trường Việt Nam, Pega XMEN có giá bán 14,9 triệu đồng và có 4 màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Trong khi đó, mẫu xe Pega AURA có 5 màu sắc lựa chọn và giá bán của xe là 14,9 triệu đồng.

Nguồn:vietnamfinance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *