XE DAP DIEN LUCK OSAKA 03 - Tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn nên mua tại khohang247

Tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn nên mua tại khohang247 Leave a comment

Xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu ư? Thời buổi hiện nay muốn tìm một chiếc xe đạp điện có mức giá dưới 10 triệu thật sự hơi khó khắn đấy. Để chắc chắn rằng mình mua được một chiếc xe đạp điện tốt nhưng có giá chưa tới 10 triệu thì cách tốt nhất là đến mua tại Khohang247.com.

Vậy Khohang247.com là gì? Có thể mua được chiếc xe đạp điện như thế nào tại đây? Bài viết sau đây là sự tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn không nên bỏ qua tại khohang247. Tìm hiểu ngày nào.

Hiện nay xe đạp điện rất thông dụng

Từ thời điểm mới xuất hiện trên thị trường cho đến hiện tại xe đạp điện ngày càng trở nên thông dừng trên đường phố Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của xe đạp điện chính là sử dụng nhiên liệu sạch bảo vệ môi trường, mang đến cho người dùng những tiện ích hữu ích tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng.

Kiểu dáng thân thiện, công năng tiện ích phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dùng, phần đông người dùng xe đạp điện thường là học sinh, các chị em nội trợ và số ích người cao tuổi.

Tại Việt Nam , xe đạp điện được sử dụng thường được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Đài Loan, Nhật Bản,… Điều này cũng ảnh hưởng không ích đến mức giá của xe vì thế với một số người xe đạp điện vẫn còn là một phương tiện xa xỉ.

Hiểu được suy nghĩ của người dùng, chúng tôi thật sự muốn mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe đạp điện có giá rẻ để phục vụ tốt nhu cầu đi lại. Đó cũng là lý do chúng tôi quyết định tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu nên mua nhất để bạn tham khảo.

Về Khohang247.com

Khohang247.com là website phân phối hàng theo nhu cầu của khách hàng. Nhiệm vụ của chúng tôi là giới thiệu những sản phẩm tốt nhất từ người bán để quý khách hàng có thể lựa chọn và mua hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Với phương châm hoạt động là “Kết nối người bán và người mua”, Khohang247.com tự hào khi đã và đang thực hiện tốt nhất điều đó. Hổ trợ tốt nhất cho nhà bán hàng trình bày, giới thiệu được sản phẩm của mình cho người tiêu dùng. Phục vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm và mua hàng của quý khách.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu các mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu tại khohang247

Xe đạp điện 133 N8 JiLi

Đây là hàng thanh lý, sau một thời gian sản xuất đồng loạt và bán ra với mức giá cao trên thị trường, hiện tại chỉ còn lại một chiếc duy nhất nhà bán hàng cần thanh lý để nhường chỗ cho các sản phẩm mới trong kho.

XE DAP DIEN 133N8 JILI 01 - Tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn nên mua tại khohang247Giá bán trên Khohang247: 6.000.000đ

Xe đạp điện 133 Pro Max

Mẫu xe này vừa được ra mắt vào cuối năm 2019,  chiếc xe có mặt đèn  pha độ theo phóng cách mới, phía trước là đèn pha Led hay bên là đèn màu chớp nháy phát tín hiệu khi cần thiết. Trên thị trường giá của 133Pro Max ít nhất cũng 11 triệu, tại khohang247 bạn sẽ bất ngờ với mức giá bán của chiếc xe này

XE DAP DIEN 133 X PRO 3 01 - Tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn nên mua tại khohang247Giá bán trên Khohang247: 8.000.000đ

Xe đạp điện A6

Mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường, hầu như khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện khi bước vào cửa hàng chỉ nhắc đến 2 thương hiệu đó là Yamaha hoặc Honda A6. Khohang247 mang đến cho bạn cái bạn muốn đây, không những tốt mà giá cũng rẻ.

HONDA A6 KT lon 05 - Tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn nên mua tại khohang247Giá bán trên Khohang247: 8.000.000đ

Xe đạp điện Asama A-48 đỏ

Đây là chiếc xe đạp điện cũ, được bán với giá dưới 5 triệu, nhưng vì nó là Asama nên quyết định mang nó vào bài tổng hợp này. Chiếc xe này còn rất mới, người dùng sử dụng chưa được bao lâu rồi bán lại với giá rẻ bèo, đảm bảo bạn nhìn thấy là ưng ngay, mua nhanh kẻo bị người khác nhanh tay hơn.

Xe dap dien Asama A 48 do 02 - Tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn nên mua tại khohang247Giá bán trên Khohang247: 4.400.000đ

Xe Đạp Điện Bluera 133 XPro

Nhìn một chiếc xe đạp điện yên liền mà được bán với giá dưới 10 triệu là mua phải mua ngay. Vì sao hả? vì hầu như đây không phải là hàng thanh lý, càng không phải là hàng cũ. Thật sự, đây là mẫu xe vừa ra mắt vào năm ngoái hàng mới hoàn toàn, bán với giá này đẻ quãng báo thương hiệu.

Bluera 133XPro New 2020 01 - Tổng hợp những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu bạn nên mua tại khohang247Giá bán trên Khohang247: 8.000.000đ

Ngoài những mẫu xe trên, còn rất rất nhiều mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu được bán tại Khohang247.com. Khi mua hàng tại đây không khác gì các cửa hàng khác, chính sách bảo hành, giao hàng, tư vấn thâm chí còn chu đáo tận tình hơn. Tham khảo thêm những mẫu xe đạp điện giá rẻ dưới 10 triệu ngay bên dưới.

Mục lục xem nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *