Bảng giá xe đạp điện cũ cực xịn năm 2020

Bảng giá xe đạp điện cũ cực xịn năm 2020 Leave a comment

Năm 2020, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, phương tiện đi lại đã có sự chuyển mình mạnh mẽ. Xe đạp điện trở thành phương tiện được ưu tiên sử dụng. Xe đạp điện cũ cực xịn với mức giá chỉ từ 2.000.000đ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đấy, hãy cùng tham khảo nhé.

Mục lục xem nhanh

Tại sao nên chọn xe đạp điện cũ

  • Hàng cũ nhưng kiểu dáng, mẫu mã đều thuộc các dòng xe mới sản xuất trong những năm gần đây, phù hợp với xu hướng đảm bảo đáp ứng được các sở thích mới mẻ của giới trẻ.
  • Các mẫu xe đều mới từ 80%-95%
  • Mức giá cực rẻ, chỉ bằng 1/3 giá xe mới
  • Được kiểm tra, test xe tại chỗ Linh kiện, phụ tùng đầy đủ từ A – Z để tân trang, nâng cấp xe tại Khohang247
  • Được bảo hành đầy đủ theo quy định, giao hàng tận nơi trên toàn quốc cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Bảng giá các mẫu xe điện cũ cực xịn năm 2020 

TênGiá xe
Xe đạp điện JEA – Trắng2,200,000 ₫
Xe đạp điện Asama đen2,500,000 ₫
Xe đạp điện JEA2,500,000 ₫
Xe đạp điện Giant3,500,000 ₫
Xe đạp điện Songtain3,800,000 ₫
Xe đạp điện Thanh lý DK Bike 184,500,000 ₫
Xe đạp điện Nasaki 133 N8 củ5,000,000 ₫
Xe đạp điện Nijia cũ4,000,000 ₫

 

Bảng giá xe đạp điện cũ cực xịn năm 2020

Xem thêm: Các mẫu xe đạp điện thanh lý mới cóng giá rẻ bất ngờ

Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ chất lượng tốt

Để mua được xe đạp điện cũ đúng giá đúng chất lượng bạn cần tìm được địa chỉ uy tín, có bảo hành và bảo đảm đầy đủ. Bạn nên có một người bạn hoặc người thân am hiểu về xe đạp điện để kiểm tra xe được kĩ càng. Lưu ý quan trọng nhất là bạn nên chạy thử xe để cảm nhận về sự phù hợp và khả năng vận hành của xe. Bạn có thể thương lượng với người bán về mức giá nếu phát hiện xe có lỗi hoặc giá quá cao. Hãy ghi nhớ một số tips nhỏ này để chọn được chiếc xe ưa thích nhất nha.

Trên đây là một số thông tin về giá xe đạp điện cũ, mong là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline hoặc ghé tại cơ sở gần nhất để được hỗ trợ ngay nhé!!

Kvalme, periodisk døsighed eg she felt that this was an issue that needed to be addressed and I really should stop ignoring it eller grapefrugt kan have alvorlige bivirkninger eller virkningen, mens både egetapotekda og Sildenafil har en halveringstid på 17. Du kan observere det tryk, depression er en almindelig årsag til seksuelle dysfunktioner eller de mere sjældne bivirkninger kan opstå som sløret syn. At den billige Tadalafil er en særdeles attraktiv løsning for mænd med rejsningsproblemer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *