Mua xe đạp điện mới giá rẻ tại Khohang247.com

Mua xe đạp điện mới giá rẻ tại Khohang247.com Leave a comment

Chọn mẫu xong xe sẽ được lắp ráp ngay trước mặt bạn, tem kiểm định chất lượng còn mới toan vậy mà giá bán cực rẻ. Tất cả chỉ có tại Khohang247.com, tại đây bạn có thể mua xe đạp điện mới giá rẻ hơn nửa giá so với các cửa hàng khác trong thành phố. Tham khảo ngay bên dưới.

Mục lục xem nhanh

Tổng hợp các mẫu xe đạp điện mới giá rẻ bán tại Khohang247.com

Đến với Khohang247.com xe đạp điện là sản phẩm nổi bật nhất được nhiều khách hàng trong nước tin tưởng lựa chọn. Bây giờ chúng tôi xin mời các bạn tìm hiểu những mẫu xe đạp điện chính hãng hàng mới cững 100% nhưng lại được bán giá khá rẻ tại Khohang247.

Xe đạp điện Honda

Thiết kế phù hợp với các bạn học sinh,  những mẫu xe đạp điện Honda phổ thông có trộng lương khá nhẹ. Động cơ được hỗ trợ vận hành bằng bàn đạp trợ lực di chuyển nhẹ nhàng mà không tốn quá nhiều sức. Tại Khohang247 bán xe đạp điên Honda với mức giá siêu rẻ, dòng sản phẩm bao gồm nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, trắng, hồng để khách hang lựa chọn.

Mua xe đạp điện mới giá rẻ tại Khohang247.comGiá tham khảo: 8.800.000đ

Xe đạp điện Vietmax

Với mức giá chưa đến 9 triệu, xe đạp điện Vietmax vừa có hình thức đẹp vừa có chất lượng chính hẵng. Tuy nhiên bạn nên thận trọng nhiều hơn khi lựa chọn vì có thể bạn sẽ mua lầm hàng dựng lại chất lượng kém cỏi. Chỉ có tại Khohang247, chúng tôi cam kết bán xe đạp điện Vietmax mới nguyên trạng với giá rẻ hơn rất nhiều so với các cơ sở bán xe điện khác.

Mua xe đạp điện mới giá rẻ tại Khohang247.comXe đạp điện Vietmax bán tại khohang247 với hai dòng chủ đạo là Vietmax Run và Vietmax infinity với giá tham khảo: 8.500.000

Xe Đạp Điện Bluera

Hãng xe quen khá quen thuộc trên thị trường hiện nay với sự ra mắt của hàng loạt các dòng xe đẹp điện độc lạ nhất hiện nay.Với mức giá không quá cao, các dòng sản phẩm của xe điện Bluera như CapX, Legend, Legend Sport, Bluera XS,…. đều thuộc top các dòng xe chất lượng được người dùng phản hồi rất tích cực. Lưu ý khi mua xe đạp điện Bluera người dùng cần để ý các bộ phận cần thiết để phân biệt được hàng chính hãng tránh mua nhầm hàng giả mạo, kém chất lượng. Đồng thời, nếu bạn mua xe đạp điện Bluera ngay tại cưởng sản xuất hay Đại Lý Xe Điện bạn sẽ được chạy thử hoặc cắm bình test động cơ, cam kết hiệu quả vận hành trước khi được mang về nhà.

Mua xe đạp điện mới giá rẻ tại Khohang247.com

Mua xe đạp mới giá rẻ tại Khohang247.com khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì?

Lợi ích đầu tiên cũng là tiêu chí hoạt động củ Khohang247 đó chính là khách hàng sẽ tiết kiệm được số tiền khá lớn khi mua xe điện tại đây. 

Thứ nhất, Khohang247.com là đơn chị chuyên phân phối xe điện giá gốc, chúng tôi nhận phân phối các sảm phẩm nói chung  cũng như xe điện nói riêng tại các cửa hàng có nhu cầu bán nhanh, bán thu hồi vốn vì thế tại đây bạn có thể lựa chọn được  xe cũ, xe thanh lý và cả xe đạp điện mới giá rẻ.

Thứ hai, với phương chăm hoạt động chính là kết nối người bán và người mua vì thế chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chỉ phân phối những sản phẩm có chứng từu, bảo hành đầy đủ. Đó cũng là yêu cầu để cả nhà bán hàng và Khohang đều nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng. Vì thế các bạn cứ yên tầm về chất lượng xe đạp điện được mua tại đấy nhé.

Mua xe đạp điện mới giá rẻ tại Khohang247.comHình thức bên ngoài cũng là một trong những yếu tố chinh phục người mua hàng, đặc biệt với xe đạp điện sản phẩm thân thiện với các bạn trẻ thì chi tiết này lại còn quan trọng hơn rất nhiều. Chính vì thế, chúng tôi luôn lựa chọn phân phối những chiếc xe điện có kiểu dáng hiện đại, hợp thời hay ít nhất thì cũng đạt được chuẩn về gốc độ dễ nhìn để người dùng cảm thấy xứng đáng với chiếc xe đạp điện mình đã mua từ Khohang247.com.

Những mẫu xe đạp điện mới đập hộp nhưng lạ được bán với mức giá rẻ hơn 2 đến 3 lần so với các cửa hàng khác, vì sao lại được mua với mức giá đó nhỉ, vì chúng tôi Khohang247.com chỉ là kênh phân phối, chúng tôi không đầu tư mặt bằng, chi phí cửa hàng. Nhưng khi mua xe đạp điện tại đây chúng tôi cam kết bạn sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay và có thể chạy thử nếu bạn muốn. Đừng chần chờ nữa hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đã tìm được mẫu xe đạp điện mới giá rẻ mà bạn đang muốn mua tại Khohang247 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *