Mua xe điện giá rẻ có lợi không ?

Mua xe điện giá rẻ có lợi không ? Leave a comment

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng càng ngày phong phú hơn. Khi chiếc xe điện đầu tiên xuất hiện, người dùng sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để tậu ngay một em cho mình. Nhưng càng về sau, các sản phẩm xe điện quá đa dạng và đổ bộ ra thị trường quá nhiều, dẫn đến các hãng xe giảm giá nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh, tìm được chỗ đứng trong thị trường xe điện cho mình. 

Hiện tại, khách hàng luôn có mong muốn có một mẫu xe điện vừa đẹp, độc đáo thể hiện cá tính, chất lượng xe tốt và giá xe rẻ. Hãng xe cũng có động thái tương thích với việc áp dụng công nghệ cao nhằm giảm chi phí sản xuất và cho sản phẩm chất lượng hơn. 

Vì thế, không khó để bạn có thể lựa chọn mua cho mình một chiếc xe điện thời thượng, giá rẻ. 

Dòng xe đạp điện Bluera Cap X đang là tâm điểm được chú ý nhất ...

Mục lục xem nhanh

Phân loại xe điện giá rẻ

  • Xe điện nhập khẩu giá rẻ

Để gia nhập vào thị trường mới, các hãng xe điện nước ngoài thường có các chính sách khuyến mãi giảm giá cho khách hàng. Thêm vào đó, các đại lý trong nước thường nhập khẩu số lượng lớn nên giá thành cho mỗi chiếc xe sẽ được giảm đi rất nhiều. Các mẫu xe điện nhập khẩu giá rẻ có thể kể đến là Bluera, DK Bike,… với mức giá từ 5-9 triệu bạn đã sở hữu được một chiếc xe điện nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, động cơ khủng rồi đó.

  • Xe điện thanh lý

Các sản phẩm xe điện khi tung ra thị trường một thời gian thì sẽ mất dần sức hút nếu không được khách hàng yêu thích. Những mẫu xe điện còn tồn lại sẽ được các đại lý thanh lý với giá siêu rẻ. Xe thanh lý còn mới hoàn toàn, động cơ mạnh mẽ. Nếu bạn không có yêu cầu đối với sự theo thời, theo trend thì đây là gợi ý hay ho cho bạn đó.

  • Xe điện cũ

Một số người dùng sau thời gian sử dụng thì muốn nâng cấp lên một chiếc xe điện mới xịn hơn, đẹp hơn nên họ sẽ bán lại xe của mình với giá cực kì mềm, chỉ từ 30-50% so với xe mới. 

Bạn chỉ cần tìm đến địa chỉ bán xe cũ uy tín chất lượng là sẽ tậu được xe cho mình với vô số mẫu mã đa dạng, giá cực rẻ và xe hoạt động tốt. 

XE DAP DIEN VIETMAX RUN CAM dailyxedien.vn 3 - Xe đạp điện thanh lý Vietmax Run - Màu cam

  • Xe điện mới 90-95%

Khi sản xuất xe thì không thể tránh khỏi một số mẫu xe bị lỗi, khuyết điểm nhỏ. Có một số mẫu xe chỉ được khách chạy 1-2 lần đã được bán lại nên còn mới gần như hoàn toàn. Các mẫu xe này sẽ được bán ra với giá rẻ và đương nhiên chất lượng và bộ phận của xe hầu như còn mới nguyên, “zin” 100%, chưa thay lắp, sửa chữa, chắp vá. 

Tham khảo: Các mẫu xe điện giá rẻ và chất lượng

Lợi ích khi mua xe điện giá rẻ tại Khohang247

  • Bảo hành toàn bộ xe 6 tháng
  • Tiết kiệm chi phí tối đa
  • Xe điện dễ đi, giá rẻ tránh bị dòm ngó, mất cắp
  • Xe hoạt động tốt, bộ bình ắc quy còn mới, các bộ phận còn nguyên, không bị tháo rời, lắp ghép, linh kiện còn mới đến 70-90%, đèn sáng, còi kêu to, rõ.
  • Thoải mái kiểm tra, test xe tại chỗ
  • Xe điện được xả hàng tri ân khách hàng là các mẫu xe “xịn”, chính hãng 100%

Xe Đạp Điện Cap X Pro

Tìm hiểu kinh nghiệm mua xe điện cũ tại : Làm sao để mua xe đạp điện cũ còn chạy tốt và giá rẻ ?

Bạn hãy liên hệ Hotline hoặc ghé ngay cơ sở, chi nhánh gần nhất để được tư vấn cụ thể và xem sản phẩm ngay bạn nhé !!

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *