Tất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ

Tất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ Leave a comment

Chắc hẳn khi mua xe cũ sẽ có rất nhiều thắc mắc và đắn đo khiến bạn lo lắng đúng không? Hôm nay Khohang247 sẽ giải đáp tất tần tật các lưu ý quan trọng khi mua xe máy điện cũ để bạn tham khảo nhé.

Mục lục xem nhanh

Xe máy điện cũ có tốt không?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất. Tùy từng chiếc xe sẽ có sự khác biệt hoàn toàn về độ mới, về mức giá, về động cơ,.. do đó, khi mua xe cũ bạn cần xem xe thật kỹ mới đánh giá được xe có tốt hay không, bạn có thể nhờ một người bạn có kinh nghiệm để cùng đi xem sẽ đánh giá được sát sao hơn.

Có nên mua xe máy điện cũ không?

Xe máy điện cũ có ưu điểm là mức giá rất rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với khi mua xe mới. Tuy nhiên sẽ đã qua sử dụng nên chất lượng sẽ không còn được 100% như bạn đầu, bạn buộc phải chấp nhận một số khuyết điểm như xe bị trầy xước, không còn bảo hành,… Bạn có thể giải quyết những thiếu sót này bằng cách tân trang cho xe với chi phí cực rẻ bằng các phụ tùng kinh kiện đa dạng tại đây.

Nên mua xe máy điện cũ ở đâu?

Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và tốt nhất nên có bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình. Bạn có thể tham khảo Địa chỉ bán xe cũ uy tín nhất tại Tp.HCM hiện nay.

Tất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ

Mức giá của xe máy điện cũ tầm bao nhiêu?

Tùy từng xe và phụ thuộc vào độ mới, cũ, chất lượng phụ tùng sẽ có mức giá tương ứng. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng mức giá với người bán và chốt được cho mình mức giá ưu đãi nhất nếu bạn có kinh nghiệm hoặc có bạn bè hiểu rõ về xe điện. Mức giá của các mẫu xe cũ siêu HOT năm 2020:

TênHình ảnhMức giá
Xe máy điện X-Men Blade PEGA CủTất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ5,000,000 ₫
Xe máy điện Vespa Nijia CũTất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ8,000,000 ₫
Xe máy điện Vespa cũTất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ4,700,000 ₫
Xe đạp điện Nasaki 133 N8 củTất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ5,000,000 ₫
Xe Đạp Điện Pega Cap A3 (xanh đen)Tất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ6,600,000 ₫
Xe đạp điện Cap A2 CủTất tần tật các thông tin về xe máy điện cũ5,800,000 ₫

Một số lưu ý quan trọng khi mua xe máy điện cũ

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về cửa hàng bán xe cũ bạn dự định đi xem, nên yêu cầu họ cho bạn chạy thử xe để xem xe còn xài tốt không nhé, sau đó bạn nên thương lượng mức giá và hỏi về chế độ bảo hành sau mua để đảm bảo lợi ích nhé. 

Trên đây là một số thông tin về mua xe máy điện cũ, mong là thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ hotline hoặc ghé tại cơ sở gần nhất để được hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *