Tin tức công nghệ mới nhất ngày 14/7: Arevo giới thiệu xe đạp điện in 3D unibody đầu tiên trên thế giới

Tin tức công nghệ mới nhất ngày 14/7: Arevo giới thiệu xe đạp điện in 3D unibody đầu tiên trên thế giới Leave a comment

Tin tức công nghệ mới nhất ngày 14/7: Arevo giới thiệu xe đạp điện in 3D unibody đầu tiên trên thế giới

Kinhtedothi – Arevo giới thiệu xe đạp điện in 3D unibody đầu tiên trên thế giới; Sirius XM mua lại Stitcher với giá 325 triệu USD; Skydio hợp tác với quân đội trong việc phát triển máy bay không người lái… là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong trong ngày.
Arevo giới thiệu xe đạp điện in 3D unibody đầu tiên trên thế giới
Arevo có trụ sở tại Thung lũng Silicon đang sử dụng thế mạnh của mình trong sản xuất vật liệu tổng hợp và in 3D để sản xuất chiếc xe đạp điện unibody in 3D đầu tiên của thế giới. Superstrata Terra là một loại xe nhẹ có thể được chế tạo tùy chỉnh cho nhiều kiểu ngồi khác nhau, còn Superstrata Ion là một loại xe phong cách đơn giản, có một động cơ phía sau 250W, một pin 252Wh và có thể di chuyển khoảng 90km.

 

 

Khung xe được in bằng sợi carbon nhựa nhiệt dẻo unibody, nó được sản xuất in liên tục và không phải hàn lại với nhau như hầu hết các khung xe đạp khác, loại vật liệu này rất nhẹ và có thể chống va đập. Chi phí cho công nghệ In 3D sẽ rất cao nhưng bù lại sẽ tạo ra khung xe đạp mạnh mẽ, chắc và bền hơn.

Sirius XM mua lại Stitcher với giá 325 triệu USD

Sirius XM Holdings Inc đã ký thỏa thuận với EW Scripps Co để mua lại dịch vụ podcast Stitcher với giá lên tới 325 triệu USD. Thỏa thuận này sẽ giúp cho Sirius XM tiến sâu hơn vào thị trường podcast đang phát triển rất mạnh.

 

 

Với Stitcher, Sirius XM sẽ mở rộng sự hiện diện quảng cáo âm thanh kỹ thuật số và tìm cách tạo ra những cách mới để người sáng tạo tìm và kết nối với khán giả.
Sirius XM là một công ty truyền hình Mỹ có trụ sở tại Midtown Manhattan, TP New York chuyên cung cấp dịch vụ radio vệ tinh và radio trực tuyến hoạt động tại Hoa Kỳ. Nó được hình thành từ sự hợp nhất năm 2008 của Sirius Satellite Radio và XM Satellite Radio, sáp nhập chúng vào SiriusXM Radio.
Skydio hợp tác với quân đội trong việc phát triển máy bay không người lái

Skydio là một công ty chế tạo máy bay không người lái sẽ tham gia vào thị trường máy bay không người lái thương mại với mẫu X2 mới. Mẫu  X2 này là thiết bị không dành cho người dùng, nó sẽ được bán cho các cơ quan chính phủ, quân đội và các tổ chức khác nhằm giám sát hoặc khảo sát trên không.

 

 

Skydio lần đầu tiên gia nhập thị trường máy bay không người lái cách đây hơn hai năm với Skydio R1, có chức năng tránh chướng ngại vật thông minh, các cảm biến và tính năng phần mềm khác cho phép nó bay thẳng qua các môi trường ngoài trời phức tạp. Tuy nhiên R1 có mức giá khá cao lên đến 2.500 USD và các ứng dụng cho máy bay không người lái vẫn bị giới hạn.
X2 được thiết kế có cánh tay gập nhỏ gọn hơn các dòng máy bay không người lái khác, hỗ trợ AI trong khi bay, có thể bay đêm nhờ GPS và camera nhiệt với độ phân giải 320 x 256 px.
Nguồn:http:kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *