Tương lai của xe tay ga điện tại Việt Nam Leave a comment

Do thực tế là xe điện ngày càng phổ biến rộng rãi. Nhiều người lựa chọn sở hữu xe điện bởi vì nhiều tiện ích mà chiếc xe này đem lại. Các phương tiện điện không chỉ thân thiện với môi trường mà còn bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta. Và cũng rẻ hơn so với phương tiện chạy bằng động cơ đốt trong. Vì nó giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu, thuế và chi phí bảo dưỡng. Không chỉ vậy, bạn sẽ còn có được trải nghiệm lái xe êm ái và thú vị hơn. Hãy cùng Đại lý xe điện Bluera tìm hiểu Tương lai của xe tay ga điện tại Việt Nam nhé!

Mục lục xem nhanh

xe may dien 133 rio terra motors 1 - Tương lai của xe tay ga điện tại Việt Nam

Tương lai của xe tay ga điện tại Việt Nam

Ở Việt Nam, xe tay ga điện đang trở thành một trong những phương tiện phổ biến. Trong tương lai gần có thể thay thế phương tiện chạy bằng động cơ đốt trong. Với việc ra mắt xe máy điện tại Việt Nam và những ưu đãi lớn dành cho xe điện do chính phủ cung cấp. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc xe máy điện.

Xe máy điện giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng

Xe máy điện cũng như những phương tiện điện khác chạy rất mượt mà – nhẹ nhàng nhưng vẫn rất an toàn. Với thiết kế kiểu dáng gọn gàng và có những xe có thể gấp lại. Giúp tiết kiệm một phần lớn diện tích hay đi những con đường nhỏ hẹp cũng không thể làm khó bạn.

Xe máy điện giúp làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường

Với việc xe máy điện chỉ sử dụng năng lượng từ pin hoặc ắc quy đã làm giảm lượng khí carbon dioxide đáng kể. Tương đương với việc trồng 5 cây/xe/năm. Giúp làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường đang báo động đỏ hiện nay. Theo báo cáo hằng năm, ô nhiễm không khí từ hoạt động giao thông lên đến 60%.

Động cơ đốt trong trong quá trình hoạt động đã tạo ra các khí gây độc hại trực tiếp tới sức khỏe con người như CO, CO2, SO2, NOx, Pb, CH4. Khói bụi cuốn theo quá trình di chuyển của các phương tiện cũng là nguyên nhân gây ô nhiễm không khí. 60-70% bụi siêu mịn PM2.5 được tạo ra từ xe máy, ô tô. Chúng có kích thước nhỏ bằng 1/30 lần sợi tóc và vô cùng nguy hiểm. Dễ đi sâu vào máu, phổi thôi qua đường hô hấp. Chính vì thế, mà xe điện đã ra đời để giải quyết vấn đề nghiêm trọng này.

Cung cấp nhiều tiện ích hơn

Xe máy điện so với xe máy thông thường không bị rung, lắc khi đang đi hoặc khi dừng đèn đỏ. Mặc dù nhiều động cơ xăng có thêm bộ phận cân bằng bánh xe để giảm độ rung. Nhưng tại sao phải chịu thêm chi phí? Với xe máy điện bạn không cần tốn thêm bất cứ chi phí nào. Cũng như không phải lo lắng về một vụ cháy ngẫu nhiên ở đầu ống xả.

Tiết kiệm chi phí

Xe máy điện giúp giảm các chi phí như chi phí xăng, dầu. Do xe máy điện hoạt động nhờ năng lượng từ bình ắc quy hoặc pin Lithium. Và hiện nay xăng, dầu tăng giá một cách chóng mặt – rất đắt đỏ. Bên cạnh đó, mỗi lần sạc điện thì xe máy điện chỉ hút một phần năng lượng điện nhỏ – không tốn quá nhiều. Đặc biệt, các chi phí về bảo dưỡng và sửa chữa của xe máy điện cũng rẻ hơn.

=> Khi Việt Nam tiếp tục lên kế hoạch đưa nước này trở thành nhà vô địch trong lĩnh vực xe điện ở Đông Nam Á. Không còn nghi ngờ gì nữa, mọi con đường sẽ sớm được lấp đầy. Các phương tiện chạy bằng điện sẽ thay thế hoàn toàn phương tiện chạy bằng động cơ đốt trong. Một số loại xe điện như là xe máy, ô tô hoặc xe buýt với những ưu đãi thú vị của chính phủ. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn đầu tư vào việc sở hữu xe điện. Không chỉ chung tay giúp phát triển ngành công nghiệp này của nước nhà mà còn là bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn.

Hãy đến ngay Đại lý xe điện Bluera Việt Nhật để sở hữu ngay những dòng xe điện Hot nhất, hiện đại nhất và chất lượng nhất!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *