Xe điện VinFast Ludo và Impes giảm giá gần 9 triệu đồng

Xe điện VinFast Ludo và Impes giảm giá gần 9 triệu đồng Leave a comment

VinFast Ludo được giảm giá 8,9 triệu đồng trong khi VinFast Impes được giảm 7,9 triệu đồng so với giá bán cũ.

Sự kiện: 

Xe điện VinFast

Cùng với việc ra mắt Klara S, VinFast công bố mức giá mới cho 2 dòng xe Ludo và Impes với mức giá giảm rất mạnh từ tháng 12.

Xe điện VinFast Ludo và Impes giảm giá gần 9 triệu đồng - 1

VinFast Impes

Cụ thể, theo giá bán mới, VinFast Ludo sẽ có giá chỉ 12.900.000 đồng (giá cũ là 20.990.000 đồng), trong khi VinFast Impes có giá 14.900.000 đồng (giá cũ là 21.990.000 đồng).

VinFast Impes và Ludo thuộc phân khúc giá rẻ hơn mẫu xe điện VinFast Klara. Mẫu xe điện VinFast Impes có tải trọng 130kg, có thể đạt vận tốc tối đa 50km/h. Xe sử dụng động cơ điện cao cấp của Bosch có công suất 1.200W, pin lithium-ion của LG Chem có khả năng đi được quãng đường 68km cho một lần sạc đầy.

Trong khi đó, VinFast Ludo có tải trọng 140kg, có thể chở được hai người với vận tốc tối đa 35km/h, sử dụng động cơ điện 500W, pin lithium-ion có khả năng đi được quãng đường 70km cho một lần sạc đầy.

Cả hai mẫu xe điện của VinFast được trang bị hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại, cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và thông báo các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành. Đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67, VinFast Impes và VinFast Ludo có thể vận hành an toàn trong điều điện thời tiết mưa ngập.

VinFast Impes và Ludo là 2 sản phẩm đầu tiên được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì phải tự sạc và chờ pin đầy mỗi khi xe hết điện, khách hàng chỉ cần đến các trạm đổi pin của VinFast để thay pin mới, với mức phí tương đương với chi phí đổ xăng cho cùng một quãng đường.

Nguồn: https://ictnews.vn/cong-nghe-360/o-to-xe-may/xe-dien-vinfast-ludo-va-impes-giam-gia-gan-9-trieu-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *