Xe ga KTM dự kiến sản xuất vào năm sau, phong cách độc đáo

Xe ga KTM dự kiến sản xuất vào năm sau, phong cách độc đáo Leave a comment

KTM sẽ sớm tung ra các mẫu xe máy điện cỡ nhỏ vào năm tới và tương lai còn có thể thúc đẩy “điện hóa” cả dòng sản phẩm là các môtô phân khối cao.

KTM đang thúc đẩy với công ty đối tác tại Ấn Độ là Bajaj Auto sẽ tham gia phân khúc e-moped (xe ga điện cỡ nhỏ) trong thời gian sớm nhất. Mục tiêu của KTM là tung ra sản phẩm vào năm sau, dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào năm 2022 tại nhà máy Bajaj ở Pune, Ấn Độ.

Xe ga KTM dự kiến sản xuất vào năm sau, phong cách độc đáo - 1

Bản thiết kế xe điện KTM E-Speed.

Có rất nhiều phiên bản xe đã sẵn sàng cho chiến lược “điện hóa” để dành cho thị trường nội địa Ấn Độ dưới tên Bajaj và các thị trường quốc tế (có lẽ là dưới tên KTM). Dự án e-moped cũng bao gồm cả xe đạp điện, xe ga điện và nhiều sản phẩm điện khác nữa.

Xe ga KTM dự kiến sản xuất vào năm sau, phong cách độc đáo - 2

Phong cách độc đáo.

Trước đấy từ cuộc triển lãm Tokyo Motor Show 2013, KTM đã trình diện bản thiết kế xe ga điện E-Speed nhưng không đưa vào sản xuất. Stefen Pierer, Giám đốc điều hành Pierer Mobility Group cho biết KTM sẽ kết hợp với Bajaj để sản xuất các mẫu xe điện mang động cơ tầm thấp kể từ năm 2022.

Xe ga KTM dự kiến sản xuất vào năm sau, phong cách độc đáo - 3

Rất cuốn hút người trẻ tuổi.

Ngoài xe điện hai bánh động cơ tầm thấp, Bajaj và KTM cũng sẽ phát triển các xe máy điện công suất cao như KTM SX-E 5. Sự tham gia của KTM vào phân khúc xe máy điện cho thấy đây là dòng sản phẩm đang có nhiều triển vọng trong tương lai, nhất là khi nhiều quốc gia đang đẩy mạnh bảo vệ môi trường.

Xe ga KTM dự kiến sản xuất vào năm sau, phong cách độc đáo - 4

KTM sẽ góp phần làm thị trường xe điện thêm náo nhiệt.

Hiện tại ở Việt Nam, hãng xe điện nội địa Vinfast đang phân phối một số dòng xe tay ga điện khá hấp dẫn. Nếu Vinfast Klara mang kích cỡ và kiểu dáng sang chảnh, phong cách xe ga có nét châu Âu hiện đại thì các mẫu xe như Impes và Ludo của Vinfast nhìn bề ngoài cũng khá độc đáo, rất phù hợp với lứa tuổi thanh niên.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/xe-ga-ktm-du-kien-san-xuat-vao-nam-sau-phong-cach-doc-dao-108321…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *