Xe máy điện mới của VinFast lộ diện trên đường chạy thử

Xe máy điện mới của VinFast lộ diện trên đường chạy thử Leave a comment

Xe máy điện mới của VinFast lộ diện trên đường chạy thử

Mẫu xe máy điện mới của VinFast vừa lộ diện khi đang trong quá trình chạy thử nghiệm tại Hải Phòng.
Mẫu xe máy điện mới của VinFast vừa lộ diện khi đang trong quá trình chạy thử

 

Mẫu xe máy điện mới của VinFast vừa lộ diện khi đang trong quá trình chạy thử
Mới đây, mẫu xe máy điện hoàn toàn mới gắn logo VinFast cùng các chi tiết ngụy trang đã xuất hiện trên đường phố Hải Phòng.
Hình ảnh được chụp lại và chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng xã hội về mô tô xe máy cho thấy, so với Klara từng ra mắt năm 2018 mẫu xe này có thiết kế phần đuôi xe khá lớn, gắn logo VinFast và được trang bị động cơ điện kết hợp hệ thống phanh đĩa.
Thông tin chi tiết về sản phẩm này chưa được VinFast công bố, nhưng theo một số nguồn tin đây là mẫu xe máy điện hoàn toàn mới của VinFast, định vị ở phân khúc cao cấp hơn so với Klara.
Xe máy điện mới của VinFast lộ diện trên đường chạy thử - ảnh 1

 

Xe máy điện VinFast trưng bày tại sự kiện diễn ra vào tháng 5.2019 tại Hải Phòng

Trước đó, thương hiệu xe Việt – VinFast từng hé lộ kế hoạch sẽ tung ra thị trường 7 mẫu xe máy điện. Tuy nhiên, đến nay VinFast chỉ mới chính thức phân phối 4 mẫu xe, gồm: Klara, Impes, Ludo và bản nâng cấp Klara S. Trong đó, hai mẫu Impes và Ludo có thiết kế nhỏ gọn hướng đến nhóm khách hàng học sinh, sinh viên và những người thường xuyên di chuyển trong các khu đô thị.
Tại một sự kiện diễn ra tại Tổ hợp sản xuất ô tô và xe máy điện VinFast ở Hải Phòng vào tháng 5.2019, VinFast cũng từng trưng bày mẫu xe máy điện mới mang tên V9. Tuy nhiên, so với mẫu xe vừa lộ diện, V9 có thiết kế gọn gàng, đuôi xe thon gọn hơn.
Theo thông tin VinFast công bố hồi tháng 1.2020, hãng xe Việt đã nhận được 50.000 đơn đặt hàng đối với các mẫu xe máy điện Klara, Klara S, Impes, Ludo, trong đó đã sản xuất được 45.118 xe.
nguồn:thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *