Xe máy điện Vespa Electrica sắp trình làng

Xe máy điện Vespa Electrica sắp trình làng Leave a comment

Không chỉ có được thiết kế sang chảnh, xe máy điện mới từ Piaggio còn có khả năng đi lùi, và tự tái sạc trong quá trình di chuyển cùng nhiều trang bị hiện đại khác.

Sự kiện: Xe piaggio, Xe máy điện

Khi mà các dòng xe ô tô điện đã trở nên phổ biến trên đường phố châu Âu hơn bao giờ hết, thì Piaggio – nhà sản xuất xe máy nổi tiếng từ Italia đã nhận thức về việc đưa tới những sản phẩm chạy điện riêng của mình đáp ứng nhu cầu “sống xanh” từ người tiêu dùng.

Xe máy điện Vespa Electrica sắp trình làng: Vinfast Klara "có cửa"? - 1

Piaggio đã thực sự nghiêm túc trong vấn đề sản xuất xe điện từ năm 2016, hãng đã đầu tư tới 70 triệu EURO cho R&D trong lĩnh vực phát triển xe điện. Thành quả của dự án này là tại triển lãm EICMA 2019, Piaggio đã giới thiệu Vespa Electrica – một trong 6 chiếc xe tay ga điện Piaggio sẽ trình làng thị trường trong giai đoạn 2020-2021.

Xe máy điện Vespa Electrica sắp trình làng: Vinfast Klara "có cửa"? - 2

Với Vespa Electrica, Piaggio trang bị cho xe động cơ 4 kW giúp  máy có thể chạy tới 100km và có thêm chức năng tự sạc pin khi bánh xe đang quay. Nếu sử dụng trạm sạc DC, xe sẽ mất 4 tiếng để sạc đầy từ 0%, và nếu sử dụng sạc AC hiện tại thì mất khoảng 8 giờ.

Xe máy điện Vespa Electrica sắp trình làng: Vinfast Klara "có cửa"? - 3

Cùng với đó, Vespa Electrica được trang bị hệ thống truyền động trực tiếp và bánh răng ngược, tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển của người dùng. Xe cũng được tích hợp màn hình TFT 4,3 inch cùng khả năng kết nối với smartphone thông qua ứng dụng SmartXonnect. Toàn xe được trang bị hệ thống đèn LED để đáp ứng nhu cầu di chuyển cũng như tiết kiệm năng  lượng hơn cho xe. Tốc độ tối đa mà Vespa Electrica đạt được là 70km/h.

Xe máy điện Vespa Electrica sắp trình làng: Vinfast Klara "có cửa"? - 5

Không chỉ dừng lại ở đó, Piaggio đã tiết lộ với truyền thông rằng các thế hệ xe điện mới của hãng sẽ được tích hợp AI để mang tới những trải nghiệm tốt và an toàn hơn cho người sử dụng.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/xe-may-dien-vespa-electrica-sap-trinh-lang-vinfast-klara-co-cua-1043693….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *