Hiển thị 1–24 của 35 kết quả

Số lượng ô tô, xe  máy ngày càng gia tăng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường, lượng khí thải tăng lên quá mức, khói bụi và các chất độc hại tác động rất xấu đến sức khỏe của con người.

Xe đạp được các nhà khoa học đánh giá cao bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn, nhanh, ít tốn kém chi phí và giúp giảm khí thải ra môi trường. Việc đạp xe giúp cơ bắp săn chắc, giảm mỡ ở eo, đùi. Đồng thời việc đạp xe cũng giúp thư thái tinh thần, đầu óc minh mẫn, tăng cường sức khỏe tim mạch. ?‍ ?‍ 

? Phân loại xe đạp

Hiện nay, trên thị trường, xe đạp được phân thành nhiều loại. Dailyxedien xin giới thiệu đến các bạn một số dòng sản phẩm xe đạp mẫu mã đẹp và giá tốt để các bạn lựa chọn.

Xe đạp địa hình ?‍ 

Xe đạp địa hình (Xe đạp leo núi) có lốp to, có thể có giảm xóc trước hoặc có cả giảm xóc trước – sau giúp giảm xóc khi di chuyển. Xe đi được trên đoạn đường đồi núi, đường dốc, gồ ghề, lởm chởm. Xe được thiết kế nhẹ, tiện lợi, có thể mang theo bên mình dễ dàng.

XE ĐẠP ĐỊA HÌNH - FST- Q303, TẶNG BỘ COMBO 5 MÓN - 53651100

Loại xe này phù hợp cho việc sử dụng khi leo núi, đi ở những địa hình gồ ghề, sử dụng trong các chuyến dã ngoại cùng người thân, bạn bè.

Xe đạp trẻ em ? 

Xe đạp trẻ em được thiết kế nhỏ, gọn, mẫu mã thu hút, phù hợp với lứa tuổi, chiều cao và nhu cầu sử dụng của các bé, xe có thể có 2 bánh hoặc 3 bánh.

Xe đạp trẻ em có rất nhiều màu sắc, mẫu mã đẹp và đa dạng, thuận lợi cho việc lựa chọn mẫu xe mà các bé yêu thích.

TOTEM ANGEL | xedap24h.vn

Việc cho các bé tập sử dụng xe đạp giúp các bé vận động, rèn luyện sức khỏe và tạo niềm vui cho các bé.

Xe đạp thể thao ?‍ ?‍ 

Xe đạp thể thao là phương tiện thể thao được yêu thích bởi không chỉ giới trẻ mà cả những người có nhu cầu sử dụng để gia tăng sức khỏe.

Xe Đạp Thể Thao Trinx M136 2019 Mới Nhất với nhiều cải tiến công nghệ

Mẫu xe thể thao được sử dụng trong hoạt động phổ biến hằng ngày như tập thể thao, sử dụng khi đi đến cơ quan làm việc hoặc dùng cho các bạn học sinh, sinh viên khi đến trường.

Ngoài ra, người ta cũng dùng xe đạp thể thao cho hoạt động đua xe, đạp xe đường dài, hỗ trợ leo núi,…

Với những lợi ích mà xe đạp mang lại cho cuộc sống con người, việc lựa chọn và sắm cho chính mình và người thân một chiếc xe đạp yêu thích sẽ giúp bạn có thêm niềm vui mới, nâng cao sức khỏe và góp phần bảo vệ môi trường thân yêu đó