Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không?

Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không? Leave a comment

Xe đạp điện được yêu thích và lựa chọn bởi có thể đáp ứng nhu cầu đi lại không tốn sức của con người mà thủ tục mua lại đơn giản, ai cũng được phép điều khiển xe. Một chiếc xe đạp điện mới có giá khoảng 10 triệu động, một số tiền không lớn nhưng cũng không phải nhỏ. Trong khi đó, để mua một chiếc xe đạp điện cũ thì người mua chỉ cần bỏ ra 1/2, thậm chí 1/3 giá gốc, nhưng chất lượng và vẻ ngoài sẽ không thể bằng xe mới. Vậy câu hỏi nhiều người đặt ra là có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không?

Mục lục xem nhanh

GIÁ CỦA XE ĐẠP ĐIỆN CŨ

Xe đạp điện cũ có rất nhiều giá khác nhau, có loại 6-7 triệu, loại 3-5 triệu, thậm chí 2 triệu cũng có thể mua xe đạp điện. Tuy nhiên, để xác định xe đắt hay rẻ, thì nên xem xét các yếu tố như độ mới xe, khả năng hoạt động của bình ắc quy… Một chiếc xe cũ trung bình sẽ có giá khoảng 3-5 triệu bởi những chiếc xe này đã được sửa chữa, tân trang lại có chất lượng tương đối ổn. Những chiếc xe có giá 6-7 triệu thường còn rất mới, có thể là hàng thanh lí, nhưng những mẫu xe này khá ít bởi ít người mua xe rồi bán đi khi mới sử dụng, hơn nữa với mức giá 7 triệu thì khách hàng hoàn toàn có thể bù thêm 1 ít để mua xe mới luộn. Các mẫu xe từ 2 triệu đổ xuống thường khá cũ, vỏ xe đã xuống cấp khá nặng, tuy nhiên với điều kiện kinh tế hạn hẹp hoặc chỉ mua về sử dụng thời gian ngắn thì đây không phải lựa chọn tồi.

Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không?

Xem thêm: Kinh nghiệm mua xe đạp điện cũ

CÓ NÊN MUA XE ĐẠP ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ?

Ưu điểm của xe đạp điện cũ giá rẻ:

Số tiền bỏ ra ban đầu cực kì thấp mà bạn đã có ngay cho mình 1 phương tiện đi lại, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo so với giá tiền. Tiết kiệm chi phí đổ nhiên liệu hàng ngày, bình ắc quy sẽ xuống cấp sau 350-500 lần sạc, tuy nhiên chi phí thay bình chỉ bằng 1 nửa chi phí đổ xăng trong cùng quãng đường đi. Hiện vẫn chưa có quy định cụ thể nào về độ tuổi được phép điều khiển xe vậy nên cả giả đình có thể cùng sử dụng để đi học, đi làm, đi chơi…

Ai nên mua xe đạp điện cũ?

Xe đạp điện thường được các bạn học sinh, người lớn tuổi lựa chọn vì tốc độ vừa phải an toàn của nó. Các em học sinh khi đủ tuổi sẽ chuyển qua đi xe máy điện hoặc xe máy xăng vì xe đạp điện tốc độ khá chậm và quãng đường đi được cũng ngắn, không đủ phục vụ nhu cầu đi lại. Chỉ sử dụng trong 2 3 năm và không có ý định để lại cho em út thì các bạn nên mua cho mình một chiếc xe đạp điện cũ để khỏi lãng phí, xe bán lại sẽ rất mất giá. Còn người lớn tuổi nếu chỉ đi loanh quanh trong khu vực mình sống và không quá quan trọng hình thức, thì một chiếc xe đạp điện cũ hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu.

Các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ nên mua:

Xe đạp điện Asama A48 cũ- 3.000.000VND

Xe đạp điện HK Bike cũ- 3.000.000VND

Xe đạp điện Asama BMX B-48 cũ- 3.500.000VND

Xe đạp điện Yamaha Icats cũ- 3.600.000VND

Xe đạp điện Songtain- 3.800.000VND

Xe đạp điện Nasaki 133 N8 cũ- 5.000.000VND

Có nên mua xe đạp điện cũ giá rẻ không?

Xem thêm: Các mẫu xe đạp điện cũ giá rẻ

Nếu còn bất kì thắc mắc gì, đừng quên gọi ngay hotline 0933 505 222 ghé ngay cửa hàng của khohang247 gần nhất để trực tiếp kiểm tra xe và được hỗ trợ, tư vấn tận tình nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *