Mua xe đạp thanh lý

Có nên mua xe đạp thanh lý không? Leave a comment

Ngày nay, tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều các mô hình dịch vụ trao đổi, mua bán xe đạp thanh lý, một phần vì sự tiện lợi của nó một phần vì nhu cầu sử dụng. Không những thế, đi xe đạp vừa bảo vệ môi trường, vừa rèn luyện sức khỏe. Và nếu bạn đang có nhu cầu mua xe đạp thanh lý, hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết mình có nên mua loại xe đạp này không nhé!

xe đạp thanh lý TPHCM

Mục lục xem nhanh

Vì sao xe đạp thanh lý lại phổ biến?

Loại xe đạp giá rẻ này vẫn có “chỗ đứng” nhất định trong lòng không ít Khách hàng là bởi:

Xe đạp đang dần trở thành xu hướng

Xe đạp là một loại phương tiện quen thuộc và phổ biến từ lâu. Nó khá an toàn với mọi lứa tuổi, thân thiện với môi trường cũng như giúp người dùng rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Đã vậy, đi xe đạp còn giúp chi phí tiết kiệm nữa thì tại sao nó không phổ biến và được nhiều người lựa chọn cơ chứ!

xe đạp thanh lý Catani

Mua xe đạp thanh lý 500 nghìn cũng có thể mua

Hiện nay, thị trường xe đạp thanh lý khá đa dạng. Vì vậy, không cần đến cửa hàng bán xe đạp, mà bạn chỉ cần tìm kiếm vài website để tham khảo và nhờ tư vấn online trước.

Nhiều nơi cung cấp sản phẩm với giá cả hợp túi tiền và có hỗ trợ trả góp, thế là chỉ từ vài trăm nghìn bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp thanh lý ưng ý.

Hướng dẫn chọn xe đạp thanh lý

Việc lựa chọn một chiếc xe đạp thanh lý sẽ nhiều điều cần cân nhắc hơn so với mua một chiếc xe đạp mới tinh. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây để tránh được mua hàng kém chất lượng nha.

Không bỏ qua nguồn gốc sản phẩm

Mua xe đạp thanh lý

Bạn có biết rằng nguồn gốc của sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm không?

Dù bạn có mua xe đạp mới 100% hay xe thanh lý thì đừng bao giờ bỏ qua nguồn gốc của nó.

Bên canh đó, nên tìm hiểu xem xe được sản xuất từ khi nào? Còn thời gian bảo hành không? Nếu được, bạn hãy ưu tiên mua những chiếc xe đạp thanh lý còn thời hạn bảo hành dài lâu. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý thương hiệu của sản phẩm khi mua đồ thanh lý nhé!

Kiểm tra chất lượng xe thanh lý

Mua xe đạp thanh lý Kston XZD

Khi mua một chiếc xe đạp thanh lý, bạn cần quan sát chi tiết các bộ phận còn mới không? Các chỗ hàn nối có chắc chắn không? Khung xe chịu lực tốt không? Lớp sơn trên bề mặt khung xe có nham nhở hay trầy xước nhiều không?

Tiếp đó bạn hãy thử xem các bộ phận như yên xe, bàn đạp và thắng xe vận hành như thế nào? Chỉ có thông qua các bước kiểm tra kỹ lưỡng như vậy, bạn mới có thể sở hữu một chiếc xe đạp thanh lý ưng ý được.

So sánh giá xe đạp thanh lý

Đến đây, bạn có thể so sánh giá bán xe đạp thanh lý với chiếc đạp mới hoàn toàn. Xe thanh lý thường rẻ hơn vì đã qua sử dụng hoặc để trong kho lâu ngày, khiến giá trị và độ bền giảm đi ít nhiều.

Nếu có sự chênh lệch lớn về giá nhưng chất lượng vẫn đảm bảo thì bạn nên mua xe đạp thanh lý. Bởi vì điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền không nhỏ so với việc mua xe đạp mới.

thanh lý xe đạp

Và giờ, mong rằng bạn đã có thể chọn mua xe đạp thanh lý hợp ý cho mình hoặc người thân rồi nhé! Hiện tại, Kho Hàng 247 đang áp dụng khuyến mãi giá siêu ưu đãi với các mẫu xe đạp thanh lý. Sản phẩm tốt chất lượng với độ mới hơn 90%. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ Hotline của chúng tôi là 090 858 9669, hoặc truy cập vào website, fanpage để được tư vấn mua hàng trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *