Siêu mô tô điện Segway Apex Concept 2020 lộ diện, tăng tốc 0-100 km/giờ trong 3 giây

Siêu mô tô điện Segway Apex Concept 2020 lộ diện, tăng tốc 0-100 km/giờ trong 3 giây Leave a comment

Mô tô điện Segway Apex Concept 2020 thuộc sở hữu của công ty robot Ninebot có trụ sở tại Bắc Kinh dự kiến ​​sẽ được công bố tại Triển lãm CES ở Las Vegas diễn ra vào tuần tới.

Sự kiện:

Xe máy điện

Sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán, nhà sản xuất xe vận chuyển cá nhân hai bánh của Mỹ, Segway, nay thuộc sở hữu của công ty Ninebot của Trung Quốc, đã sẵn sàng để tiết lộ một chiếc sportbike điện tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) vào tuần tới tại Las Vegas. Một video cho thấy một mô hình gần như đã sẵn sàng sản xuất của chiếc sportbike điện Apex, nhưng công ty đã không tiết lộ về thông số kỹ thuật, hiệu suất hoặc số liệu phạm vi di chuyển của xe.

Tất cả những gì được tiết lộ bây giờ là Segway gọi mẫu xe này là “siêu xe tay ga điện” với tốc độ tối đa hơn 200 km/giờ và khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ trong vòng 3 giây. Hay nói cách khác, đây là chiếc Apex sản phẩm nhanh nhất được phát triển bởi Segway-Ninebot từ trước đến nay.

Siêu mô tô điện Segway Apex Concept 2020 lộ diện, tăng tốc 0-100 km/giờ trong 3 giây - 1

Segway Apex Concept 2020

Trong video chúng ta có thể thấy chiếc xe máy điện Segway Apex khoe động cơ có đường kính lớn gắn giữa khung. Chúng ta cũng có cái nhìn đầu tiên về buồng lái. Chiếc xe được kỳ vọng sẽ nhận được pin có thể tráo đổi, khả năng sạc nhanh và quản lý năng lượng thông minh.

Qua video có thể thấy, Apex Concept có vẻ sẵn sàng tung ra thị trường như một chiếc xe thể thao chạy điện nhanh, tham gia cùng các đối thủ như Energica và Zero Motor Motorcycle, có trụ sở tại châu Âu và Mỹ

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/sieu-mo-to-dien-segway-apex-concept-2020-lo-dien-tang-toc0-100-k…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *