Vì sao VinFast Impes, Ludo phù hợp với giới trẻ Việt ưa sống xanh?

Vì sao VinFast Impes, Ludo phù hợp với giới trẻ Việt ưa sống xanh? Leave a comment

Vì sao VinFast Impes, Ludo phù hợp với giới trẻ Việt ưa sống xanh?

Thiết kế năng động, công nghệ hiện đại với những tính năng thông minh khiến VinFast Impes, Ludo trở thành lựa chọn hợp lý cho giới trẻ hiện đại.

VinFast Impes và Ludo hiện là những mẫu xe máy điện hướng tới giới trẻ sành điệu khi sở hữu thiết kế thể thao, năng động và cá tính. Cả hai ghi điểm nhờ kiểu dáng thiết kế táo bạo, thời thượng.

Vi sao VinFast Impes, Ludo phu hop voi gioi tre Viet ua song xanh? hinh anh 1 pr29_2.jpg
VinFast Impes và Ludo phù hợp với giới trẻ hiện đại.

Được định hình phong cách rõ ràng, VinFast Impes sở hữu vẻ ngoài hầm hố dành cho nam giới, trong khi VinFast Ludo có thiết kế nhẹ nhàng hơn, phù hợp phái nữ.

Dù là các mẫu xe thuộc phân khúc tầm trung, Impes và Ludo vẫn được VinFast trang bị linh kiện, phụ tùng chất lượng cao và ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thị trường xe máy điện, hướng tới sự mới mẻ trong trải nghiệm của giới trẻ.

Tương tự Klara S, cả Impes và Ludo đều có kết nối thông minh. Giới trẻ hi-tech có thể dễ dàng kiểm soát trình trạng của hai mẫu xe này thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính bảng. Sự tiện dụng còn đến từ các tính năng như chống trộm, giám sát hành trình và thông báo thông tin liên quan đến lịch sử vận hành.

Khối lượng 75 kg của Impes và 68 kg của Ludo có phần nhẹ hơn so với các mẫu xe tay ga tầm trung trên thị trường (100-120 kg), giúp chiếc xe trở nên linh hoạt hơn, phù hợp với sự năng động trong quá trình di chuyển của giới trẻ hiện đại.

VinFast Impes có khả năng đạt tốc độ tối đa 49 km/h, khoảng cách di chuyển lên tới 70 km cho mỗi lần sạc đầy. Trong khi đó, VinFast Ludo chở hai người vẫn có thể đạt vận tốc lên đến 35 km/h.

Vi sao VinFast Impes, Ludo phu hop voi gioi tre Viet ua song xanh? hinh anh 2 pr61.jpg
Kiểu dáng mềm mại của VinFast Ludo phù hợp với phái nữ.

Khung gầm vững chắc được khẳng định chất lượng thông qua các bài kiểm tra, thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, đi kèm với động cơ tích hợp trong vành xe, có tiêu chuẩn chống nước và bụi IP57, giúp giới trẻ có thể tự tin vượt mọi địa hình đường xá và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Sử dụng xe máy điện VinFast Impes, Ludo cũng là cách để giới trẻ cho thấy ý thức bảo vệ môi trường và trách nhiệm với xã hội thông qua việc sử dụng phương tiện năng lượng xanh. Cùng với VinFast Klara S, Impes và Ludo là hai mẫu xe điện được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin, với mức phí thuê bao trọn gói chỉ 220.000 đồng/pin/tháng.

Hiện tại, VinFast Impes và Ludo được bán trên thị trường với các mức giá tương ứng 14,9 triệu đồng và 12,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

nguồn: zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *