Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay

Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay Leave a comment

(VTC News) – Theo CEO Adrian Hallmark, hãng xe đang có tham vọng về dòng xe không phát thải và họ sẽ chế tạo một chiếc xe điện, dự kiến có mặt trên thị trường giữa năm nay.

Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay - 1

Bản concept xe điện EXP 100 GT 2019 hiện đại sang trọng.

Nhiều người thắc mắc tại sao đến giờ Bentley mới sản xuất xe điện trong khi các nhà sản xuất ô tô lớn đã bắt đầu thử nghiệm dòng xe không phát thải? Câu trả lời là bởi vì chi phí sản xuất pin cao, sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá của chiếc xe.

Chiếc GT sở hữu bốn động cơ điện riêng biệt cho từng bánh xe, tổng công suất hệ thống là 1.340 HP và mô-men xoắn cực đại 1.491 Nm. Khả năng tăng tốc trong 2.5 giây tăng từ 0 đến 96 km/h, tốc độ tối đa 298 km/h. Tốc độ tối đa là xứng đáng với đẳng cấp,và với công nghệ pin mới, nó sẽ được tích điện đến 80 phần trăm chỉ trong 15 phút, và có tầm hoạt động 435 dặm (700 km), với trọng lượng 1.900 kg.

Thương hiệu Anh đã áp dụng phương pháp sản xuất nhiên liệu carbon trung tính mới từ khí CO2 trong hoạt động tại nhà máy của họ. Đây là phương thức mới giúp chuyển đổi khí CO2 thành nguyên liệu chế tạo nhiên liệu lỏng bền vững rất hiệu quả trong thử nghiệm và không có phản ứng phá hủy thiết bị thông thường.

Theo Hallmark, Bentley muốn trở thành thương hiệu đầu tiên trong Tập đoàn VW và xe hạng sang áp dụng công nghệ trung tính carbon hoàn toàn.

Bản concept mẫu xe điện siêu sang EXP 100 GT của Bently:

Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay - 2
Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay - 3
Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay - 4
Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay - 5
Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay - 6
Xe Bentley điện có thể ra mắt giữa năm nay - 7

Nguồn: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *